Menu

Tôn Zacs giảm nhiệt AZ100 (Bảo hành 10 năm)

Giá: Liên hệ
Thông tin chi tiết

Zacs Giảm nhiệt – Chống nóng ưu việt, bền màu tối đa

Điều kiện khí hậu đặc trưng nóng ẩm mưa nhiều cộng hưởng với hiệu ứng đô thị hóa khiến cho nền nhiệt nước ta càng ngày càng tăng cao. Điều ấu khiến cho ngành công nghiệp xây dựng phải nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm tôn lợp mái, tường ngăn để có thể giảm thiểu được cái nóng oi bức của mùa hè. Zacs giảm nhiệt chính là giải pháp tối ưu cho thách thức chống nóng tại Việt Nam hiện nay.

Zacs giảm nhiệt là gì?

Sản phẩm Zacs đã được biết đến và khẳng định là loại thép mạ bền màu nhất trên thị trường dân dụng hiện nay bởi lớp mạ nhôm kẽm AZ100 – độ mạ dày nhất cùng lớp sơn phủ được sơn theo công thức đặc biệt, có thời gian bảo hành lên tới 10 năm. Zacs màu của tập đoàn thép mạ NS BlueScope là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia nhờ khả năng bền màu cùng tính năng chống nóng cực kì ưu việt.
 

Zacs giảm nhiệt là gì
Zacs giảm nhiệt đặc trưng với dòng zacs lạnh và zacs màu 


Dòng Zacs giảm nhiệt là sản phẩm được nghiên cứu và cải tiến trên nền tảng là zacs màu và công nghệ giảm nhiệt tiên tiến. Các kĩ sư của NS BlueScope đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Eco-Cool lên bề mặt của tấm tôn giúp phản xạ lại nhiệt từ ánh nắng mặt trời, làm giảm nhiệt lượng nhiệt hấp thụ, khiến cho nhiệt độ ở phần đỉnh mái giảm tới 5 độ. Kết quả này đã được kiểm chứng và công nhận bởi phòng thí nghiệm hàng đầu của  PPG Australia và các trung tâm chất lượng của Việt Nam.

Những đặc tính nổi bật của Zacs giảm nhiệt

Trước nhu cầu giảm nhiệt, giảm nóng cho công trình nhà ở tại Việt Nam, liên doanh NS BlueScope Việt Nam đã nghiên cứu và cải tiến, đồng thời áp dụng công nghệ làm mát tiên tiến lên sản phẩm Zacs giảm nhiệt để đáp ứng nhu cầu làm mát cho những ngôi nhà Việt. Với công nghệ làm mát Eco-Cool thông minh, phần mái nhà sẽ được giảm tới 5 độ giúp cho ngôi nhà mát mẻ, thoải mái. Không chỉ giảm nhiệt cho công trình nhà ở, nó còn giúp xoa dịu hiệu ứng nhà kính với nguyên lý phản xạ nhiệt thông minh, không làm gây ra các chất độc hại với tầng khí quyển.

Lớp mạ hợp kim bề mặt được áp dụng độ dày cao nhất AZ100, lớp sơn phủ bề mặt được phủ theo công thức đặc biệt với khả năng chống phai màu lên tới 5 năm và được bảo hành độ bền màu trong vòng 10 năm.
 

Khả năng giảm nhiệt mái ưu việt
Khả năng giảm nhiệt mái ưu việt của Zacs giảm nhiệt 

Ứng dụng nổi bật của Zacs giảm nhiệt

Zacs giảm nhiệt phù hợp để làm mái và vách giúp mang lại độ thẩm mĩ cao cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, sử dụng sản phẩm làm từ thép mạ zacs giảm nhiệt  còn giúp tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tối đa các hoạt động làm mát không khí từ quạt điện hay điều hòa.

Hiện nay, Zacs giảm nhiệt thường được sử dụng làm nguyên liệu chính để sản xuất các tấm panel mái hoặc panel tường, vách. Với ưu điểm nổi trội là giảm nhiệt mạnh và độ bền màu cao, các sản phẩm panel có cấu tạo từ zacs giảm nhiệt thường được ưa chuộng rất nhiều, đặc biệt là những công trình đòi hỏi độ thẩm mĩ cao và độ bền màu dài lâu.

Panel mái, panel tường từ thép mạ zacs giảm nhiệt có một số thông số kĩ thuật cực ấn tượng sau đây: Lớp thép nền AS1365 cùng lớp mạ AS1397 theo tiêu chuẩn Úc. Lớp sơn hoàn thiện là hệ sơn Acrylic được phủ với độ dầy tiêu chuẩn và có các màu sắc khác nhau, tăng độ phong phú cho khách hàng thoải mái lựa chọn.