Menu

Tấm Lợp Tôn Cách Nhiệt 3 Lớp Sóng Vuông

Giá: Liên hệ
Thông tin chi tiết

Tôn cách nhiệt 3 lớp Olympic là dòng sản phẩm chuyên dụng cho các công trình lợp mái tôn dân dụng lẫn công nghiệp như: Lợp mái tôn cho nhà ở, lợp mái hiên, vách ngăn cách nhiệt, lợp mái tôn xốp chống nóng nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà kho, văn phòng, ...

Đây là dòng sản phẩm tôn lợp mái 3 trong 1 vừa có tác dụng lợp mái nhà đạt giá trị thẩm mỹ cao, vừa giúp chống nóng - chống ồn cho ngôi nhà, lại vừa có thể thay thế nhiệm vụ của những tấm ốp trần nhà thông thường bởi lớp bạc dưới cùng có giá trị thẩm mỹ cao, giúp không gian trong nhà sáng, đẹp, cảm giác mát mẻ.

Tôn xốp cách nhiệt Olympic được đánh giá là giải pháp chống nóng công trình tối ưu nhất hiện nay, thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng bởi giá tôn cách nhiệt rẻ hơn so với hầu hết các loại vật liệu lợp mái nhà khác.

Cấu tạo tấm lợp tôn cách nhiệt Olympic

Đặc biệt tôn cách nhiệt 3 lớp Olympic được kiểm chứng có thể giúp tiết kiệm điện năng cho những công trình mái tôn có sử dụng máy điều hòa nhiệt độ bởi khả năng cách nhiệt tuyệt vời của nó. Đồng thời bạn sẽ không cần thiết phải sử dụng thêm bất kỳ biện pháp chống nóng mái nhà nào khác mà ngôi nhà vẫn luôn mát mẻ, mang lại không gian sống thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng vào bất kỳ mùa nào trong năm.

Tấm lợp cách nhiệt Olympic được sản xuất từ tôn lạnh màu Olympic với công nghệ mạ lạnh, phủ màu theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM A792/A792M - ASTM A755/A755M, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ hàng đầu từ CHLB Đức.

Tất cả các sản phẩm Tôn Olympic đều được bảo hành chống ăn mòn lên tới 25 năm.

Tôn cách nhiệt 3 lớp Tôn - Pu - Bạc thường sử dụng 3 kiểu dập sóng tôn cơ bản, phù hợp ứng dụng cho từng loại loại công trình và kiến trúc phổ biến khác nhau: sóng vuông 6 sóng, sóng vuông 11 sóng, sóng giả ngói.

Trong phạm vi bài viết này, tôi sẽ phân tích chi tiết hơn về ưu - nhược điểm và ứng dụng của tôn cán sóng vuông.

1. Tấm lợp tôn cách nhiệt sóng công nghiệp [6 sóng]

Tôn cách nhiệt 6 sóng thường sử dụng lợp mái tôn các công trình nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, bệnh viện, chung cư, công ty, ... Những công trình có quy mô lớn, diện tích lợp mái rộng nhưng vẫn yêu cầu khả năng cách nhiệt, cách âm cao.

Vì vậy còn được gọi là Tấm lợp cách nhiệt sóng công nghiệp.

Tấm lợp tôn cách nhiệt 6 sóng

Tôn sóng vuông 6 sóng giúp tối đa khả năng thoát nước cho mái tôn. Về góc độ thẩm mỹ rất phù hợp với những công trình mái tôn có diện tích rộng, mang tới vẻ thoáng đãng, hiện đại cho mái nhà.

Giá tôn cách nhiệt 6 sóng thường rẻ hơn so với những vật liệu lợp mái khác, vì vậy sử dụng trên một diện tích rộng, xây dựng nhà tiền chế sẽ giúp tối ưu chi phí nguyên vật liệu rất nhiều.

Những công trình nhà nhà xưởng thường có quy mô lớn nên các chủ đầu tư sẽ gặp khó khăn và tốn kém trong vấn đề sửa chữa mái tôn nếu hỏng hóc, gỉ sét, ẩm mốc, thấm dột.

Tấm lợp cách nhiệt 6 sóng

Để tránh việc phải sửa chữa, thay thế mái tôn nhà xưởng thường xuyên, tránh việc mái tôn cách nhiệt xuống cấp chỉ sau vài năm sử dụng, khi chọn mua tôn lợp mái công trình của mình bạn nên chọn tôn cách nhiệt từ những nhà sản xuất uy tín, có cam kết bảo hành rõ ràng.

Bởi mái tôn cách nhiệt là phần bảo vệ cho toàn bộ tài sản và con người khỏi tác động xấu của thời tiết, môi trường. Một mái tôn nhà xưởng tốt là mái tôn là mái tôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu bảo vệ của mái nhà, giữ không gian mát mẻ, đẹp mắt, bền vững, góp phần tạo ra giá trị cho nhà xưởng, doanh nghiệp.

2. Tấm lợp cách nhiệt 11 sóng vuông

Tôn cách nhiệt 6 sóng vuông phù hợp cho các công trình mái tôn chống nóng nhà ở, mái hiên, vách ngăn nhà kho, nhà xưởng, nhà thép tiền chế... Ưu tiên khả năng tính thẩm mỹ và sự chắc chắn tốt hơn so với tôn 6 sóng.

Tấm lợp tôn cách nhiệt 11 sóng

Đây là kiểu dập sóng thông dụng nhất trong tất cả các công trình mái tôn dân dụng và công trình công nghiệp. Không chỉ lợp mái, tôn cách nhiệt 11 sóng còn được ứng dụng rất nhiều làm các vách ngăn cách nhiệt, xây dựng trung tâm thương mại, khu vui chơi nhà tiền chế.

Tấm lợp cách nhiệt Olympic 11 sóng

Chú ý khi lợp mái tôn cách nhiệt 6 sóng, 11 sóng, bạn nên thi công lắp đặt mái tôn đúng kỹ thuật, bảo quản đúng cách, đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để công trình của bạn luôn bền, đẹp, chống chịu được với những điều kiện thời tiết xấu nhất.

Nếu nơi bạn ở thường xuyên xảy ra bão và gió lớn, bạn nên sử dụng thêm những biện pháp neo giữ, chống bay, tốc mái tôn.