Menu

Công ty Quang Trung trao tặng mái nhà tình thương cho gia đình chính sách tại Thị trấn Thanh Sơn

Những mái nhà êm ấm, lành lặn che chắn nắng mưa tưởng chừng là vật chất hiển nhiên mà mỗi người đều hưởng thụ trong cuộc sống, nhưng đó lại là ước mơ xa vời của những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Khi mà miếng cơm manh áo là gánh nặng mỗi ngày của họ thì một mái nhà vững chắc, kiên cố chỉ còn là giấc mơ.

Thấu hiểu những khó khăn đó, Công ty cổ phần xây dựng- thương mại Quang Trung cùng Công ty NS BlueScope Vietnam phối hợp cùng UBND Thị trấn Thanh Sơn đã chung tay giúp đỡ hô trợ lợp mái nhà tình thương cho hộ gia đình bà Phan Thị Hòa tại Khu Bãi Tần, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Đây là hộ gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Sống trong những căn nhà xiêu vẹo và dột nát, cuộc sống hoàn toàn tách biệt với bên ngoài, con cái không được học hành, một số người còn mắc bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt là bà đã mất sức lao động để tự ổn định cuộc sống. Mái nhà mới có diện tích 40m2, tổng kinh phí xây dựng 20 triệu đồng.

Nhận mái nhà mới, hộ gia đình xúc động trước tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của Công ty cổ phần xây dựng- thương mại Quang Trung, từ nay không còn phải lo lắng, chống chọi trong những ngày mưa gió sắp tới. Những nụ cười hân hoan và niềm hạnh phúc ánh lên trong đôi mắt, niềm mơ ước có ngôi nhà khang trang và vững chắc bây lâu đã thành hiện thực. Đó là động lực, là niềm vui để Công ty cổ phần xây dựng- thương mại Quang Trung tiếp tục thực hiện những chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn hơn nữa.

Đây là hoạt động nằm trong hành trình: "Mảnh ghép yêu thương" với 300 mái nhà được trao tặng tại 8 tỉnh thành trên khắp cả nước từ tâm huyết, sự nỗ lực chung tay từ nhãn hàng tôn Zacs®+, các đại lý uỷ quyền, thầu xây dựng và chính quyền địa phương. Và như một phép màu, 300 mái nhà – ước mơ tưởng chừng như vô vọng của 300 hộ dân nghèo nay đã thành hiện thực. Niềm vui, nụ cười, và những giọt nước mắt, tất cả sẽ không thể nào diễn tả được niềm hạnh phúc của các hộ gia đình nơi đây, hy vọng mái nhà mới sẽ cùng họ vẽ nên một chương mới của cuộc sống tươi đẹp hơn.

Các bài viết khác